Thông tin website của bạn

Điền thông tin đăng ký bên dưới:

Email dùng để đăng nhập vào Shop | Website
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc hỗ trợ bạn
Mật khẩu dùng để đăng nhập vào Shop | Website
Bạn có thể thay đổi tên này về sau (Tên shop 4-50 ký tự)

Quy định chung

Quy định chung

QUY ĐỊNH CHUNG

Tất cả khách hàng tham gia dịch vụ trên website: www.diemvn.com tự do thỏa thuận dựa trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng và không trái với quy định của pháp luật hiện hành.

Sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trên website: www.diemvn.com phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Mọi hoạt động cung cấp dịch vụ trên website: www.diemvn.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Website: www.diemvn.comWS cung cấp dịch vụ thiết kế website, thiết kế banner/cover, công cụ hỗ trợ bán hàng Facebook,...

Khách hàng tự do tham gia lựa chọn dịch vụ mà website: www.diemvn.com cung cấp.

Quy định về hình thức thanh toán

Website: www.diemvn.com đưa ra các phương thức thanh toán, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

  • Cách 1: Các giao dịch thanh toán sẽ thực hiện thông qua hình thức bằng tiền mặt.
  • Cách 2: Các giao dịch thanh toán sẽ thực hiện thông qua hình thức chuyển khoản.

Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt

Website: www.diemvn.com cung cấp dịch vụ phần mềm, thiết kế website nên không có chính sách vận chuyển và giao nhận.

Mọi dịch vụ về phần mềm và thiết kế website được thực hiện trực tiếp tại văn phòng công ty tại địa chỉ: 64 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM.

Chính sách bảo hành/bảo trì

Chính sách bảo hành/ bảo trì sản phẩm dịch vụ cho khách hàng được thực hiện tại địa chỉ: 64 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM khi khách hàng có yêu cầu.

Chính sách bảo hành/ bảo trì sản phẩm dịch vụ dựa trên hợp đồng, sự thỏa thuận giữa các bên khi giao kết thực hiện dịch vụ.

Khách Hàng Nghĩ Gì Về Diem Viet Online

  • Dịch vụ của Diem Viet Online không chỉ được đánh giá cao bởi đội ngũ 5giay.vn, mà còn được cộng đồng 5giay.vn rất tin dùng, đặc biệt là nhóm các bạn mới bắt đầu kinh doanh Online, còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế, Diem Viet đã khắc phục triệt để mọi vấn đề mà các bạn đang gặp phải.
  • Trở thành đối tác chính với Diem Viet Online là một quyết định đúng đắn, Diem Viet với gói dịch vụ Harapage có khả năng thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng, chuẩn bị đơn hàng nhanh chóng, đơn giản hóa các quy trình đóng gói và vận chuyển của Viettel Post.
  • Dịch vụ Chạy Quảng Cáo của Diem Viet Online giúp tôi tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhất là các khách hàng ở xa vốn là thị trường giàu tiềm năng nhưng chưa được tận dụng triệt để.

Chat với Điểm Việt