Thông tin website của bạn

Điền thông tin đăng ký bên dưới:

Email dùng để đăng nhập vào Shop | Website
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc hỗ trợ bạn
Mật khẩu dùng để đăng nhập vào Shop | Website
Bạn có thể thay đổi tên này về sau (Tên shop 4-50 ký tự)

Giới thiệu

Welcome To Diem Viet Online

Cung cấp các giải pháp hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh Online.
Điểm Việt Online
Banner đẹp, hình ảnh sản phẩm hấp dẫn sẽ là cho webstie của bạn thật hấp dẫn khách hàng
Dịch vụ thiết kế
Bạn cần quản lý nội dung website? Hãy dùng Combo quản lý của chúng tôi
Combo quản lý webstie
There are many variations of passages of Lorem Ipsum available
CEO, RASHED KABIR

Chúng tôi là ai?

Từ nhu cầu phát triển của thị trường cũng như sự am hiểu về nhu cầu khách hàng khi kinh doanh lĩnh vực online, chúng tôi đã tập hợp những cá nhân có kinh nghiệm và từng làm việc tại các sàn thương mại điện tử Việt Nam cũng như những người đang nghiên cứu và làm việc các giải pháp thương mại điện tử tại Mỹ và Nhật. Chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích để cung cấp ra giải pháp đáp ứng đúng nhu cầu thực tiễn cho thị trường.

Thời gian

Được thành lập từ tháng 12/2014 đến ngày 03/2016 Diem Viet Online chính thức cho ra mắt sản phẩm cung cấp hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến.

Đối tác

Nhầm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, Diem Viet Online xây dựng và liên kế với các đối tác: - Haravan - ThinkIID - Viettel Post, GHN, HCM Post - Smartlink - Mắt Bão

Mục tiêu

Chúng tôi không chỉ cung cấp website hỗ trợ bán hàng mà còn cung cấp giải pháp giúp cho các các nhân/ doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí và lợi nhuận. Ngoài những công cụ đơn giản chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống thông minh hoá trong việc hỗ trợ cá nhân/ doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí quảng cáo và quảng cáo 1 cách hiệu quả nhất
năm kinh nghiệm
Dự án
Khách hàng
Đối tác

Khách Hàng Nghĩ Gì Về Diem Viet Online

  • Dịch vụ của Diem Viet Online không chỉ được đánh giá cao bởi đội ngũ 5giay.vn, mà còn được cộng đồng 5giay.vn rất tin dùng, đặc biệt là nhóm các bạn mới bắt đầu kinh doanh Online, còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế, Diem Viet đã khắc phục triệt để mọi vấn đề mà các bạn đang gặp phải.
  • Trở thành đối tác chính với Diem Viet Online là một quyết định đúng đắn, Diem Viet với gói dịch vụ Harapage có khả năng thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng, chuẩn bị đơn hàng nhanh chóng, đơn giản hóa các quy trình đóng gói và vận chuyển của Viettel Post.
  • Dịch vụ Chạy Quảng Cáo của Diem Viet Online giúp tôi tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhất là các khách hàng ở xa vốn là thị trường giàu tiềm năng nhưng chưa được tận dụng triệt để.

Chat với Điểm Việt